11 dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, muốn tiến xa hơn với bạn

Mối quan hệ trong xã hội ngày nay rất phức tạp, nhất là trong quan hệ yêu đương, để xác định người yêu mình thật lòng hay không cũng rất khó. Bài viết sau, Bác sĩ Thuận sẽ chia sẻ các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, yêu bạn thật lòng và muốn tiến xa hơn với bạn trong tình yêu nhé.

11 Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đến phát điên vì bạn

Con trai thường sẽ thể hiện tình cảm rất rõ ràng khi chàng đã yêu bạn quá nhiều, không thể nào che dấu được và nó sẽ được thể hiện thông qua 10 dấu hiệu sau đây:

Luôn muốn quấn quýt bên bạn

Khi yêu quá nhiều, chàng sẽ luôn muốn được ở bên cạnh bạn càng nhiều càng tốt để vui vẻ và hạnh phúc với bạn, chăm sóc bạn. Và đó là lý do vì sao chàng muốn quấn quýt bên bạn khi có thể là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rất rõ ràng.

Thích được đụng chạm cơ thể với bạn

Một cái ôm, một cái vuốt ve gương mặt, cứ muốn chạm và sát bên bạn là dấu hiệu chàng nghiện bạn rồi đấy. Nó không hẳn nghiêng về tình dục nhé, chỉ là chàng đang muốn được gần hơn và nghiện bạn quá rồi đấy.

Vui vẻ giới thiệu bạn với bạn bè và người thân anh ta

Chàng đã nghiện bạn rồi, là bạn cực kỳ hoàn hảo trong mắt của chàng, chàng rất muốn được khoe bạn với cả thế giới của anh ấy. Khi anh ấy đưa bạn đến gặp gia đình, là anh ấy đang thực sự nghiêm túc với bạn và đây là dấu hiệu chàng muốn tiến xa hơn với bạn cực rõ ràng.

Chàng hay ghen

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ nhưng đây là một tín hiệu thực sự chàng đã nghiện bạn. Ghen tuông chính là dấu hiệu tự nhiên mà một người đàn ông khó có thể kiểm soát được. Vì thế nếu chàng ghen với bạn thì đó là khi chàng có cảm xúc mãnh liệt với bạn.

Thường xuyên khen bạn

Khi chàng đã nghiện bạn thì lúc nào chàng cũng thấy bạn đặc biệt và đẹp đẽ cả. Vì thế mà vô thức anh ta sẽ thường xuyên khen bạn. Vì với anh ta người bạn gái của mình lcus nào cũng hoàn hảo cả.

Ưu tiên và đặt bạn lên hàng đầu

Khi chàng đã yêu bạn nhiều và đang phát điên vì bạn. Không có gì có thể ngăn cản anh ta đến bên bạn. Chàng sẽ ưu tiên bạn trên hết và luôn nghĩ đến bạn đầu tiên.

Hay tặng bạn những món quà bất ngờ

Một trong những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn là dành tặng cho bạn những món quà tốt nhất một cách bất ngờ. Khi trong đầu chàng chỉ là hình ảnh của bạn, nhìn đâu cũng thấy bạn cả. Vì thế mà anh ấy hay mua những món quà bất ngờ.

Không nhất thiết phải luôn là những món quà đắt tiền, có giá trị. Nó có thể đơn giản là những món quà nhỏ nhặt mà bạn đang cần, hay dùng và đúng sở thích của bạn, hay là những món ăn mà anh ấy nấu tặng bạn.

dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Hay tặng bạn những món quà bất ngờ

Muốn biết các kế hoạch tương lai của bạn

Anh ấy thực sự yêu bạn rồi, anh ấy sẽ luôn muốn biết bạn đang có những dự định gì, những kế hoạch gì cho tương lai. Điều này là một dấu hiệu cực tốt, hiểu về dự định tương lai của nhau vì có thể sau này hai bạn là tương lai của nhau đấy.

Sẵn sàng bên bạn khi bạn cần

Bạn đang không ổn. Chỉ như thế thôi anh ấy có thể bỏ lại tất cả và chạy đến bên bạn. Người đàn ông luôn sẵn sàng bên bạn khi họ cần thì anh ấy thực sự đã yêu bạn rất nhiều. Và đó là biểu hiện chàng nghiện bạn quá rồi đấy.

Để ý đến những nhỏ nhặt và các thói quen của bạn

Từ những sở thích, những món ăn bạn ghét, ngày đèn đỏ của bạn, những lời nói của bạn về điều bạn không thích gì và yêu cái gì anh ấy đều sẽ nhớ và để ý để làm bạn vui và hài lòng. Đấy là dấu hiệu dấu hiệu chàng thèm muốn bạn và yêu thương bạn nhiều đấy.

dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Để ý đến những nhỏ nhặt và các thói quen của bạn

Bạn có mặt trên trang cá nhân mạng xã hội của chàng

Mạng xã hội phản ánh phần nào cuộc sống của chúng ta ở thời hiện đại. Theo nhận định của Bullock, khi chàng trai của bạn đăng ảnh về bạn, hay đơn giản chỉ nhắc đến bạn trong bình luận nào đó, điều đó cho thấy họ rất thích bạn và không ngại công khai, nói cho thế giới biết về bạn.

Các chàng trai không cần thiết phỉ đăng hình về bạn thường xuyên, chỉ cần hành động nhỏ như gắn thẻ bạn hay nhắc bạn trong hình ảnh hay chiếc clip vui nhộn nào đó là đủ hiểu chàng rất thích bạn và ghiện bạn rồi đấy.

Dấu hiệu chàng muốn tiến xa hơn với bạn

Ngoài những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, bạn cũng nên biết những dấu hiệu cho thấy rằng anh ấy đang rất muốn bạn cùng anh ấy tiến xa hơn. Gần gũi hơn và là bước ngoặt cho mối quan hệ. Và khi chưa sẵn sàng, không muốn quan hệ bạn cũng nên biết các dấu hiệu để tinh ý từ chối trước khi chàng hành động mà bạn không đỡ kịp.

Liếm môi và nuốt nước bọt

Khi có được sự kích thích và ham muốn thì sẽ làm môi bạn bị khô. Kèm theo đó là liếm môi và thở mạnh. Nên chàng hay liếm môi khi hai bạn đang ở với nhau thí đó là dấu hiệu chàng đang muốn bạn.

Ngoài ra thì bản năng con người khi đang thèm ăn hay thèm muốn thứ gì thì cơ thể sẽ tiết ra các nước bọt để làm dịu đi nhiều sự thèm muốn đấy. Do đó, khi thấy chàng bị tiết nhiều nước bọt và nuốt nước bọt khi cạnh bạn là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn.

dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Liếm môi và nuốt nước bọt

Thở gấp

Cái này thì dễ quá rồi phải không. Khi chàng có sự kích thích và ham muốn, kéo theo đó là tim đập nhanh hơn, và chàng phải thở gấp để kịp nạp oxy chống phản ứng lại với sự kích thích đó.

Có động tác chạm vào mũi

Một trong những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn là tay hay chạm mũi. Các dây thần kinh ở mũi được liên kết chặt chẽ với các dây thần kinh cảm giác ở bộ phận sinh dục. Và theo một nghiên cứu gần đây đã công bố là khi đàn ông bị kích thích và muốn quan hệ tình dục thường sẽ vô thức đưa tay chạm lên mũi.

Thích ôm và thích sờ vào bạn

Con trai thì chuyện “rung động” và muốn “động đậy” với người mình yêu là chuyện cực kì bình thường. Kiềm chế ham muốn lâu ngày thì ham muốn cũng sẽ tăng lên, nên việc ôm hôn bạn, và sờ vào bạn nhiều hơn bình thường khi 2 người ở cạnh nhau là chuyện đương nhiên.

dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Thích ôm và thích sờ vào bạn

Dùng ngôn ngữ ẩn ý

Khi chỉ có 2 người, thì thường chàng sẽ không thể che dấu và thể hiện ra bên ngoài những ý nghĩ về ham muốn của anh ấy. Có thể là những từ ngữ đầy ẩn ý bạn có thể hiểu được sự kích thích hiện tại của anh ta.

Mời bạn về nhà chơi hoặc đến nơi riêng tư chỉ có 2 bạn

Khi chàng đang muốn tiến xa hơn, muốn quan hệ với bạn, chàng sẽ chủ động sắp xếp để 2 đứa có thể được ở cạnh nhau một cách riêng tư như là mời bạn về nhà chàng để nấu ăn hay là chơi đùa gì đấy.

Cũng có thể là rủ bạn đi chơi xa và cùng ở khách sạn với nhau. Đây là dịp để 2 bạn tự nhiên bày tỏ cảm xúc và bắt đầu quan hệ khi cả 2 đã sẵn sàng. Vì thế mà bạn nên suy nghĩ kỹ và có sự chuẩn bị khi nhận những lời mời của chàng nhé.

Hôn bạn mãnh liệt

Khi chàng có sự kích thích và sẽ trao cho bạn những nụ hôn mãnh liệt báo hiệu về cơn thèm muốn của chàng với bạn. Khi hôn chàng có thể sẽ đưa bàn tay hư đến những chỗ nhạy cảm của bạn để hai người tự nhiên kích thích và tiến tới bên giường để cùng nhau thăng hoa.

dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Hôn bạn mãnh liệt

Nếu hai bạn mới bắt đầu mối quan hệ, bạn sẽ khó từ chối chàng hoặc đột ngột từ chối sẽ gây nên không khí gượng gạo. Vì thế, nếu chưa sẵn sàng, hãy từ chối khéo và tinh tế xử lý trước khi chàng bị kích thích và hôn bạn mãnh liệt khi 2 người đang ở riêng cùng nhau nhé.

Ngược lại, mối quan hệ đã “chín muồi”, đủ thân mật thì hãy đáp trả lại nụ hôn của chàng nhé.

Bài viết liên quan: Cách hôn môi kích thích chàng khiến chàng say đắm, mê mệt, nhớ mãi.

Cậu nhỏ cương cứng

Đây là dấu hiệu đương nhiên và cũng dễ nhận biết. Bởi cậu nhỏ sẽ khó nghe lời chủ khi có được sự kích thích và ham muốn. Nên khi ở cùng bạn và chàng đang muốn bạn quá rồi cậu nhỏ sẽ cương cứng suốt buổi đến khi nó được hành sự mới thôi.

Thời điểm chàng muốn làm tình với bạn nhất

Không chỉ là những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và muốn làm tình với bạn thì thời điểm cũng rất quan trọng. Sẽ có những thời gian nhạy cảm khiến chàng dậy lên cơn thèm muốn và chỉ muốn tiến tới “ăn” bạn thôi. Biết được những thời điểm này thì bạn cũng sẽ dễ dàng né tránh khi chưa sẵn sàng quan hệ tình dục nhé.

Khi vừa mới ngủ dậy

Sau cả đêm chìm vào giấc ngủ thì con rồng nhỏ bên trong chàng thức dậy và mãnh liệt hơn. Cậu nhỏ của chàng sẽ rất nghiêm túc và “chào cờ” mỗi sáng. Và lúc đó thì chàng rất hừng hực và ham muốn quan hệ.

dấu hiệu chàng muốn tiến xa hơn với bạn
Khi vừa mới ngủ dậy

Khi xem phim và có cảnh nóng

Các cảnh nóng trong phim là chất xúc tác và chàng sẽ có hơi thở gấp hơn, liếm môi, nuốt nước bọt nhiều và hừng hực muốn quan hệ. Nếu bạn cùng chàng xem những cảnh đó thì chàng sẽ nhìn qua bạn với ánh mắt như thể “anh muốn cùng em làm những gì trên phim”.

Lâu ngày mà không quan hệ

Khi mà chàng đã lâu chưa quan hệ tình dục thì chàng chắc chắn đang rất thèm muốn được quan hệ. Và khi có bạn chàng sẽ cực muốn cùng bạn làm tình.

Và ở trên là những mê cung bí kíp về các dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và muốn được quan hệ tình dục với bạn. Các cô gái nên nắm các lưu ý này để biết chàng yêu mình bao nhiêu, cũng như có thể tinh ý biết được khi chàng đang muốn quan hệ. Để có những cách xử lí mà cả 2 có thể hiểu nhau và cho nhau thời gian để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *