Cách hôn môi kích thích chàng khiến chàng say đắm, mê mệt, nhớ mãi

Trong tình yêu, hôn như thế nào để khiến chàng say đắm, mê mệt bạn không thể rời thì cần phải có bí quyết. Bài viết này Bacsythuan sẽ mách bạn cách cách hôn môi kích thích chàng làm chàng phát điên.

Cách hôn kiểu pháp

Những bộ phim tình cảm Âu Mỹ sẽ khiến bạn hòa vào cảm xúc nồng nhiệt của các cặp đôi bởi những nụ hôn kiểu Pháp. Nụ hôn này sẽ giúp cho 2 bạn hòa quyện vào nhau đầy lãng mạn và là cách hôn môi kích thích chàng tuyệt vời. Thực hiện cách hôn kiểu pháp như sau:

 • Bạn hãy từ từ chậm rãi lại gần chàng, nhìn vào mắt chàng say đắm, rồi nhìn vào đôi môi, hé môi hôn chàng nhẹ nhàng.
 • Hãy dạo đầu từ từ bằng những nụ hôn ôm môi chàng và rồi đưa đầu lưỡi của bạn vào miệng đối phương một cách chậm rãi. Điều này giúp bạn đo lường được chiều sâu miệng của đối phương.
 • Bạn hãy để 2 chiếc lưỡi chạm vào nhau nhẹ nhàng, vừa phải không cần quá nhanh.
 • Khi bạn cần hít thở, vẫn nên thở ra bằng mũi. Mỗi lần như thế hãy rút nhẹ lưỡi của bạn và cắn nhẹ và môi chàng. Đây sẽ là điểm nhấn giúp chàng kích thích và mê mệt bạn. 
cách hôn khiến chàng mê mệt
Cách hôn kiểu pháp

Hôn môi kiểu Pháp tùy vào không gian và tình cảnh của 2 bạn mà nụ hôn đó kéo dài trong bao lâu. Vì hôn kiểu này rất mỏi hàm, nên hãy xem đối phương và dừng lại đúng lúc nhé. Kết thúc bằng một nụ hôn và nhìn vào đôi mắt của nhau sẽ khiến chàng mê mệt, hứng thú và yêu bạn nhiều hơn. Bạn cũng thể hiện được tình cảm của mình đối với chàng.

Kiểu hôn môi nhẹ nhàng

Ngoài những lúc say đắm hôn môi sâu, hai bạn cũng sẽ có những khoảng khắc nhẹ nhàng tình cảm. Lúc này, hãy trao cho nhau những cái hôn nhẹ nhàng. Bạn thực hiện như sau:

 • Khi 2 bạn ngồi cạnh nhau, hãy nhẹ nhàng đặt môi bạn lên môi chàng từ từ, chậm rãi.
 • Hôn môi nhẹ nhàng rồi ngắt môi thở vào quanh mặt rồi cổ, rồi chậm rãi hôn tiếp lên đôi môi chàng. Kiểu này thì làm sao mà chàng không đứ đừ vì bạn được cơ chứ.

Điểm đặc biệt của kiểu hôn này làm cách hôn môi kích thích chàng đó là bạn hãy dùng hơi thở ấm nóng của bạn trao cho đối phương.  Kiểu hôn này rất phù hợp cho những buổi hẹn vào những ngày đầu tiên để 2 người tìm hiểu đôi môi của đối phương.

cách hôn môi kích thích chàng
Kiểu hôn môi nhẹ nhàng

Kiểu hôn môi nồng cháy kích thích chàng cực mạnh

Một trong những cách hôn môi khiến chàng say đắm không rời là kiểu hôn nồng cháy này. Kiểu hôn này yêu cầu kỹ năng hôn của bạn rất nhiều bởi nụ hôn này tiến thẳng đến đôi môi của chàng. Hãy lựa chọn một không gian phù hợp với cảm xúc để trao cho chàng một nụ hôn nồng nhiệt. Bạn cần cho đối phương thấy được không khí nóng bỏng của cả 2.

Hãy tiến gần lấy 2 tay ôm lên cổ chàng và trao cho chàng một nụ hôn đầy lửa tình yêu của bạn. Lúc này cảm xúc của 2 bạn đang đầy lửa tình và cả 2 chủ động sẽ có một nụ hôn thật sâu, thật tình và cháy bỏng. Khiến chàng đắm say bạn và đáp lại nụ hôn ấy của bạn ngay. Kiểu hôn này giúp chàng yêu bạn nhiều hơn, mà phát cuồng vì bạn bỗng dưng chủ động thể hiện tình cảm mãnh liệt như thế.

cách hôn môi kích thích chàng
Kiểu hôn môi nồng cháy kích thích chàng cực mạnh

Khiêu khích đôi môi chàng – Cách hôn môi kích thích chàng

Trong các kiểu hôn môi thì khiêu kích đôi môi chàng là điều không nên bỏ qua. Mẹo là hãy pha một chút tinh nghịch, một chút đanh đá và cắn nhẹ vào môi chàng khi hôn. Bạn nghĩ nó bình thường hay là “kỳ cục” nhưng đây là điểm nhấn khiến chàng phấn khích đấy.

Bạn cần tinh tế biết được thời điểm nào là thích hợp để làm điều đó. Lưu ý chỉ nên cắn chàng nhẹ thôi nhé, đừng mạnh quá khiến chàng đau thì không còn tâm trí mà mê mệt bạn nữa.

Hôn kiểu khám phá

Bạn phải khám phá nhiều hơn là chỉ đôi môi của chàng như môi trên và môi dưới, cổ, tai, má, lưỡi. Đây là cách hôn môi kích thích chàng cực kỳ hiệu quả đấy nhé:

 • Bạn hãy bắt đầu từ hôn cổ, rồi nhẹ nhàng di chuyển lên tai, thở nhẹ những hơi thở nồng ấm vào chàng. Lúc này chàng sẽ cực kỳ kích thích rồi nhé.
 • Bạn hãy chuyển sang hôn lên má và khám phá mọi ngóc ngách trên đôi môi chàng.
 • Hãy nút nhẹ môi chàng, từ môi trên đến môi dưới.
 • Khi chàng đã kích thích quá độ rồi thì hãy trao cho chàng một nụ hôn cháo lưỡi đầy sức hút mãnh liệt. Đảm bảo chàng chỉ muốn chìm đắm vào đôi môi của bạn mà thôi.

Với cách hôn môi khiến chàng say đắm này, chàng sẽ quấn qiust mê mệt bạn mãi không thôi.

cách hôn môi cho đàn ông thích
Hôn kiểu khám phá

Cách hôn chàng khi giận nhau

Yêu nhau làm sao mà mãi thuận buồm yên ổn được, sẽ có đôi lúc cả 2 không hiểu ý nhau và gây tranh cãi. Hãy để chàng không thể giận bạn hơn nữa bằng sự dỗ dành, âu yếm và một nụ hôn đầy mãnh liệt bạn nhé.

 • Chỉ cần bạn hãy dứt khoát ghì chặt chàng và trao cho chàng nụ hôn đầy tình yêu chứa lời xin lỗi của bạn.
 • Hãy để ý cảm xúc của chàng, nếu chàng hồi đáp bạn hãy đáp trả anh ấy bằng một nụ hôn thật nhiệt tình vào. Hai bạn sẽ nhanh làm lành chỉ sau một nụ hôn nồng cháy của bạn.

Đảm bảo 99% các chàng trai khó có thể vượt qua được cửa ải đầy nhiệt này của bạn. Tip nhỏ là sau khi làm lành, hãy cùng nhau giải quyết triệt để những vấn đề hai bạn đang gặp phải nhé.

cách hôn môi khiến chàng say đắm
Cách hôn chàng khi giận nhau

Hôn kiểu ngậm môi lâu

Bật mí cách hôn môi khiến chàng say đắm là kiểu hôn ngậm môi lâu. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ hôn nhau mà ngậm môi lâu thì hơi kỳ và không thoải mái đúng không nào. Nhưng tùy trường hợp thì đây lại là cách hôn môi kích thích chàng khiến chàng đê mê không thể dứt ra được.

Cách hôn thể hiện tình cảm của chàng là khi 2 bạn đang ân ái, hãy thăng hoa cùng chàng và thực hiện nụ hôn ngậm môi lâu này để nói với anh ấy ràng bạn đang rất hạnh phúc và cực khoái. Khi như thế chàng sẽ cực kỳ thích thú và hãnh diện vì đã làm người phụ nữ của mình cực kỳ thỏa mãn.

Hôn chào tạm biệt làm chàng phấn khích

Với cách hôn khiến chàng mê mệt khi chào tạm biệt, chàng sẽ nhớ bạn và lưu luyến mãi không thôi. Cách hôn khiến chàng kích thích bằng cách hãy hôn thật sâu như bạn chẳng muốn nói lời tạm biệt ngay lúc này vậy. Chàng sẽ cực kỳ thích thú và nghĩ về bạn suốt sau buổi hẹn hò này và mong chờ ngay đến buổi hẹn hò tiếp theo đấy. 

cách hôn thể hiện tình cảm của chàng
Hôn chào tạm biệt làm chàng phấn khích

Hôn từ phía sau

Hôn như thế nào để chàng nhớ mãi khi không thể thiếu những nụ hôn từ phía sau, đây là cách hôn môi khiến chàng say đắm. Nếu bạn thích được hôn bất ngờ thì chàng cũng như thế đấy.

Hãy tạo một nụ hôn bất ngờ từ phía sau của chàng. Điều này làm tăng ham muốn trong chàng bởi sự mới lạ và đầy kích thích mà bạn mang lại. Hãy ôm chàng từ phía sau và hôn nhẹ lên cổ và môi của chàng. Đây là một trong những cách hôn môi cho đàn ông thích nhất đấy.

Hôn vào những điểm nhạy cảm của chàng

Đây là một trong những cách hôn môi khiến chàng mê mẩn một cách mãnh liệt đấy. Hôn môi chàng rồi nhẹ nhàng di chuyển đến những vị trí nhạy cảm của chàng như là cổ, tai, đùi hay là dương vật nơi có những dây thần kinh xúc cảm mãnh liệt, và gợi lên ngọn lửa dục vọng trong chàng bùng cháy.

cách đáp trả nụ hôn của chàng
Hôn vào những điểm nhạy cảm của chàng

Hy vọng rằng, sau bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn, can đảm hơn với những cách hôn môi kích thích chàng đầy hiệu quả này. Chàng trai của bạn sẽ đổ gục vì những nụ hôn của bạn, tình yêu của 2 bạn sẽ ngập tràn những màu sắc tình yêu nồng cháy. Chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn sau những nụ hôn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *