Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là hợp lý nhất?

Nhiều người tin rằng kích thước của dương vật cho biết mức độ nam tính của họ. Vì vậy họ luôn tò mò muốn biết độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, Bacsythuan.com sẽ vén bức màn bí mật về đàn ông này và xóa tan nỗi lo của các quý ông.

Kích thước dương vật trung bình thế giới

Trước khi tìm hiểu về chiều dài trung bình ở nước ta, cùng tìm hiểu kích thước dương vật trung bình thế giới qua số liệu dưới đây nhé:

 • Đứng đầu danh sách trên bảng xếp hạng chiều dài dương vật là Cộng hòa Congo, với chiều dài dương vật trung bình được ghi nhận là 17,93cm. Đồng thời chiều dài dương vật 18cm của nam giới nước này cũng khá nhiều.
 • Tiếp theo là Ecuador, Ghana, Colombia… cũng được coi là nơi có dương vật nam giới lớn nhất, với chiều dài trung bình lần lượt là 17,77cm, 17,31cm và 17,03cm.
 • Có thể thấy những quốc gia có chiều dài dương vật cao nhất chủ yếu là ở Châu Phi và Nam Mỹ, những quốc gia này được biết đến với hình ảnh nam giới cao to và khỏe mạnh.
 • Đàn ông châu Á có kích thước dương vật nhỏ nhất thế giới. Chiều dài trung bình của cậu nhỏ Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên xếp cuối bảng bởi chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng chỉ khoảng 10cm.
 • Chỉ có khoảng 3% nam giới trên thế giới có dương vật trên 20cm.

Số đo này được dựa trên bảng xếp hạng chiều dài cậu nhỏ 2021.

độ dài trung bình cậu nhỏ việt nam
Kích thước dương vật trung bình thế giới

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu?

Chiều dài dương vật của nam giới trưởng thành trên thế giới dao động từ 4 – 26 cm, trong đó có tới 56% nam giới có dương vật cương cứng xấp xỉ 14 cm. Điều này cho thấy kích thước của dương vật nam giới rất đa dạng.

Kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam khi cương cứng là khoảng 12 cm. Nam giới Việt Nam tuy có chiều cao cơ thể khá nhỏ so với các dân tộc khác nhưng dương vật của họ vẫn ở mức trung bình của thế giới.

Kích thước dương vật Việt Nam:

 • Chiều dài dương vật Việt Nam khi cương cứng: 11,2 ± 17cm.
 • Chu vi dương vật khi cương: 6,6 ± 17cm.
 • Chu vi của dương vật khi cương cứng: 8,8 ± 18cm.

Nếu dương vật ngắn hơn 5,5 cm khi cương cứng so với chiều dài trung binh của cậu nhỏ việt nam thì được xếp vào dạng dương vật ngắn.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam
Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu?

Làm thế nào để đo chính xác chiều dài của dương vật?

Để đo được độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, bạn chỉ cần sử dụng những dụng cụ đo đơn giản là một dây thước kẻ. Cách đo chiều dài cậu nhỏ như sau:

 • Đo chiều dài cậu nhỏ: Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kích thích khả năng cương cứng tối ưu. Sau khi cậu em đã cương lên, bắt đầu đặt thước từ dưới lên trên để xác định chiều dài của dương vật.
 • Đo chu vi: Dùng thước dây mềm quấn quanh dương vật để xem kết quả. Lưu ý chỉ được dùng thước vải, tránh dùng các loại thước khác như thước nhựa hay thước xây dựng vì những loại thước này sẽ cho kết quả không chính xác.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

Một số người cho rằng độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam mà ngắn sẽ không mang lại cho phụ nữ khoái cảm trong quá trình giao hợp. Thực ra, ý kiến ​​này là sai lầm, vì khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp liên quan đến tâm lý, thần kinh, nội tiết.

Trong sinh hoạt tình dục cũng cần nhớ rằng to-nhỏ, dài ngắn là như nhau, đa số phụ nữ đều thích những màn dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và tình cảm. Thế nên kích thước dương vật vẫn chưa là yếu tố hoàn toàn quyết định được sự khoái cảm cho phụ nữ mà còn là kỹ năng, sinh lý đàn ông để có thể khiến nàng lên đỉnh nữa.

độ dài trung bình cậu nhỏ việt nam
Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

Ở độ tuổi nào thì dương vật phát triển và sau đó dừng lại?

Quá trình tăng kích thước dương vật diễn ra nhanh chóng ở lứa tuổi dậy thì. Hầu hết các bé trai sẽ phát triển dương vật trước 20 tuổi. Sau độ tuổi này, kích thước sẽ được giữ nguyên trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Tuy thời gian phát triển dương vật của mỗi bé trai là khác nhau, có trường hợp có thể sớm hơn hoặc muộn hơn nhưng đến khoảng 19 tuổi thì dương vật phát triển toàn diện. Nhưng bạn vẫn có thể kích thích cho cậu nhỏ của mình bằng thuốc tăng dương vật hay các bài tập tăng kích thước dương vật.

Kích thước dương vật có quan trọng không?

Trong nhiều nghiên cứu về kích thước dương vật, họ kết luận rằng nam giới quan tâm nhất đến kích thước dương vật của họ. Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, kích thước của dương vật không ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục và thụ thai.

Nếu bạn lo lắng về kích thước của dương vật hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về sự phát triển của bộ phận sinh dục hoặc tinh hoàn, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa để có thể đánh giá tình hình và xác định phương pháp điều trị tốt nhất.

độ dài trung bình cậu nhỏ việt nam
Kích thước dương vật có quan trọng không?

Một số cách để tăng kích thước dương vật là gì?

Khi nam giới có lối sống lạc quan, bổ dưỡng, sinh hoạt lành mạnh, hợp lý thì kích thước dương vật sẽ thay đổi. Dưới đây là một số biện pháp cụ thể có thể giúp tăng kích thước dương vật:

 • Ăn thức ăn bổ dưỡng giúp nâng cao chiều dài trung bình dương vật Việt Nam.
 • Tập thể dục thể thao hàng ngày để tránh thừa cân béo phì
 • Hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, đồ cay, nóng
 • Sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật an toàn tại nhà
 • Quan hệ tình dục vừa phải.
 • Hạn chế rượu bia và hút thuốc lá giúp cải thiện kích thước dương vật trung bình Việt Nam.
 • Thực hành các bài tập mở rộng dương vật
 • Giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, tránh lo lắng, áp lực
 • Tránh nhiễm trùng đường tiết niệu, giang mai, lậu và các bệnh khác.

Hút thuốc có làm độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam ngắn lại?

Thuốc lá không can thiệp vào việc sản xuất hormone. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Tuy nhiên, hút thuốc có tác động tiêu cực đến các cơ quan khác của cơ thể. Do đó, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, đặc biệt là khả năng cương cứng.

Sử dụng thuốc lá trong thời gian dài có thể gây tắc nghẽn một số mạch máu, do đó hạn chế lưu lượng máu đến dương vật. Tình trạng này có thể gây cương cứng ở nam giới với lượng máu ít hơn, có thể dẫn đến liệt dương.

chiều dài trung bình dương vật việt nam
Hút thuốc có làm độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam ngắn lại?

Bài viết trên đã chỉ ra được thông tin cần thiết về độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam để bạn hiểu rõ hơn và giúp bạn xác định chiều dài chính xác. Chúc các bạn mãi khỏe mạnh và luôn mạnh mẽ trong mối quan hệ tình dục của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *