Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? 10 thời điểm nàng ham muốn, rạo rực nhất

Phái mạnh luôn muốn là người chiều lòng người phụ nữ của mình. Và họ bâng khuâng không biết khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất để ngay lúc đấy đến bên và chiều họ. Hãy cùng Bác sỹ Thuận tìm hiểu thử xem phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào nhé.

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất?

Tình dục là bản năng vốn có của con người nên chị em cũng không cần phải cảm thấy xấu hổ. Nhất trong mối quan hệ tình cảm, tình dục không chỉ để thõa mản mà còn để gắn kết cảm xúc của cặp đôi.

Tùy vào sức khỏe sinh lý của nàng mà sẽ có những thời điểm nàng khao khát tình dục khác nhau. Nhưng nhìn chung, đa số chị em đều mong muốn được làm tình vào những thời điểm này.

Ngày rụng trứng

Muốn biết khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất thì không thể bỏ qua thời điểm này. Phụ nữ sẽ rất ham muốn chuyện ấy vào ngày rụng trứng. Khi rơi vào thời điểm rụng trứng, phụ nữ sẽ có nhu cầu ham muốn cao hơn bình thường bởi nồng độ estrogen tăng cao nên cơ thể ham muốn quan hệ cũng tăng theo.

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng của chị em cũng dễ xác định. Với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều và ổn định thì ngày rụng trứng được tính là cách ngày bắt đầu hành kinh 14 ngày. Lúc này thì trứng được phóng thích vào tử cung cùng với đó là sự tăng lên của hormone Estrogen giúp làm loãng dịch tiết âm đạo khiến cho tinh trùng dễ dàng vào tử cung và quá trình thụ thai dễ dàng hơn.

Vì thế mà khi vào ngày rụng trứng thì cô bé trở nên nhạy cảm hơn và ham muốn tình dục nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn thời điểm rụng trứng nhạy cảm này để làm nàng lên đỉnh và cả 2 có thể lợi dụng ngày này để có thai khi 2 bạn đã có kế hoạch có em bé.

Sau khi vận động

Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào thì không bỏ qua thời điểm sau khi vận động. Vận động nhiều, cơ thể sẽ bài tiết ra loại hormone endorphin giúp giảm căng thẳng hiệu quả, giúp bạn được thư giãn và thoải mái cơ thể. Khi cơ thể được giải tỏa thì lại có chiều hướng suy nghĩ về tình dục nhiều hơn. Đây là yếu tố khiến phụ nữ có nhiều nhu cầu về chuyện chăn gối và muốn quan hệ hơn. Tập thể dục cũng sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe khoắn và quyến rũ, thu hút ánh nhìn của chàng trong cuộc yêu nồng cháy.

khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Sau cuộc cãi vã

Sau cuộc cãi vã

Có thể bạn không biết nhưng thời điểm nào phụ nữ muốn quan hệ nhất đó là sau khi cãi vã với nhau. Chuyện mà 1 cặp đôi không muốn nhưng vẫn cứ xảy ra đó là mâu thuẫn. Khi cả 2 có vấn đề tranh cãi và chưa thể hòa hợp được, lúc này thì nhu cầu tình dục của phái yếu sẽ tăng lên.

Khi cãi nhau, phụ nữ không muốn hơn thua với đàn ông, họ chỉ muốn được chiều chuộng và vỗ về. Vì thế mà họ có tiết ra các cảm xúc và trong đó có ham muốn về tình dục. Và nếu bạn muốn giảng hòa với họ thì đây là một cách làm hòa cực kỳ hiệu quả và khiến cả 2 thích mê nhé. Tuy nhiên, bạn nên giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng cho cả hai rồi hẳn gần gũi với nhau nhé. Điều này vừa giúp cả hai hòa giải một cách êm đẹp, vừa giúp mối quan hệ phát triển bền vững.

Xem phim tình cảm

Thời điểm khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất đó là khi phụ nữ chứng kiến cách cảnh phim tình cảm. Có một sự thật là phụ nữ dễ có cảm xúc ham muốn khi xem phim tình cảm và các bộ phim có chứa cảnh nóng.

Khi họ đưa cảm xúc vào cặp đôi, đến khi cả 2 nhân vật chính trong phim mùi mẫn tình cảm với nhau cũng là lúc mà nàng cực kỳ có cảm xúc và có ham muốn về tình dục nhất. Nếu bạn cùng nàng xem bộ phim ấy thì tuyệt vời. Bạn sẽ chạm khẽ và vuốt ve cô ấy, rồi cả 2 sẽ nhập cuộc yêu vô cùng tự nhiên. Khiến nàng thích thú, thèm khát và nàng dễ lên đỉnh hơn.

Bài viết liên quan: 10 cách làm phụ nữ lên đỉnh khiến nàng phát cuồng vì bạn

khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Xem phim tình cảm

Sau khi bị stress phụ nữ có ham muốn nhiều hơn

Sau khoảng thời gian căng thẳng, áp lực sẽ là thời kỳ ham muốn nhất của phụ nữ. Một nghiên cứu đã cho thấy thì phụ nữ khi có áp lực công việc, căng thẳng và stress thừng sẽ có ham muốn cao hơn. Vì tình dục giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả. Vì thế mà hãy để ý cô nàng của bạn khi họ căng thẳng và mệt mỏi hãy ngỏ ý làm nàng “vui vẻ” và thư giãn hơn nhé.

Sau khi kiêng cử

Thời điểm khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất thì đó là khoảng thời gian sau khi kiêng cử. Khi mà trong khoảng thời gian không nên quan hệ tình dục như lần mang thai, hành kinh,… thì sẽ có nhu cầu về tình dục rất cao. Vì họ đã phải chịu đựng và cố gắng nhịn trong một khoảng thời gian rồi, nên cơ thể sẽ cực kỳ bứt rứt và khó chịu, ham muốn tột độ.

Một vài phụ nữ ham muốn sẽ khó nói với bạn, vì thể mà hãy thật tâm lý và cố gắng để giải tỏa những cơn ham muốn của nàng khi họ cần để thỏa mãn họ nhé.

khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Sau khi kiêng cử

Khi mang thai phụ nữ có ham muốn

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Đó là khi mang thai. Cũng như là trong chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ phải nhịn quan hệ là cách tốt nhất cho cơ thể. Tuy nhiên thì mang thai lại nhìn quan hệ trong một thời gian dài khiến nàng có ham muốn tột độ. Vẫn có những tư thế và các kiểu quan hệ khi mang bầu mà không gây ảnh hưởng đến thai kỳ bạn có thể tham khảo. hãy nhẹ nhàng với nàng và giải tỏa cơn ham muốn khi cả 2 đang đón chờ 1 sinh linh bé nhỏ ra đời nhé.

Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh

Khi vào độ tuổi đến giai đoạn mãn kinh thì đây là thời điểm phụ nữ ham muốn nhất, ham muốn nhiều hơn cả thời gian trước đó. Vì buồng trứng tăng nhiều gonadotropin khiến bạn ham muốn hơn nhiều. Và họ ở giai đoạn mãn kinh cũng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Hãy yêu nàng thật nhiều để nàng được giải tỏa ham muốn của bản thân nhé.

Yêu xa

Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào thì không thể thiếu khaorng thời gian hai bạn gần gũi nhau sau khoảng thời gian xa cách lâu. Khi 2 bạn đang yêu xa thì khó có những thời gian gần gũi và quan hệ cùng với nhau. Vì thế mà nàng tăng ham muốn nhiều, muốn được vuốt vẻ và “yêu”.

khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất
Yêu xa

Hãy để ý đến tâm lý của nàng thật nhiều, vì khi yêu xa bạn không thể ở bên cạnh họ để cùng nhau trải qua nhiều chuyện. Và khi gặp lại, hãy cực kỳ lãng mạn và nồng cháy cho cuộc yêu thăng hoa. Đền bù cho nàng những ngày tháng xa cách.

Sau khi ngủ dậy

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất đó là sau khi ngủ dậy. Có thể bạn đã biết là đàn ông khi ngủ dậy cậu nhỏ cương cứng và muốn quan hệ. Phụ nữ cũng thế, vì lúc này nàng sẽ cực kỳ có năng lượng và hứng khởi. Chỉ muốn yêu ngay, và quan hệ vào sáng sớm sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn kéo dài hơn bình thường và dễ lên đỉnh hơn.

Độ tuổi mà phụ nữ ham muốn nhất

Ngoài việc muốn biết phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào thì các chàng cũng rất tò mò ở độ tuổi nào thì phụ nữ ham muốn nhất.

  • Trên thực tế thì nữ khi ở độ tuổi từ 18 trở lên sẽ bắt đầu có những ham muốn vê tình dục, đây là thời kỳ ham muốn nhất của phụ nữ.
  • Ở độ tuổi 20-30 tuổi thì độ ham muốn ở phụ nữ giảm nhiều, không mãnh liệt như hồi 18. Lúc này phụ nữ chưa có nhiều kinh nghiệm yêu nên không có nhiều ham muốn khi ở tuổi 18.
  • Nhưng qua giai đoạn đó thì phụ nữ tăng ham muốn cực độ. Đặc biệt là trong thời kỳ mãn kinh, 30-40 tuổi. Lúc này cuộc yêu đối với nữ giới cần sự hưng phấn, đầy ướt át và nồng cháy để thỏa mãn sự ham muốn của họ.
  • Nhưng trở về sau độ tuổi 40, thì các hormone estrogen của phụ nữ sẽ giảm sút. Âm đạo trở nên khô ráo và dễ bị rát khi quan hệ. Làm cho cuộc yêu trở nên bí bách và khó chịu hơn. Vì thế mà phụ nữ trở nên ngại quan hệ và giảm ham muốn hơn.

Thế là bạn đã biết được khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất. Hãy tận dụng 10 thời điểm vàng này của nàng để đưa nàng đến những cảm xúc bất tận, thăng hoa và chìm đắm trong tình yêu nồng cháy của 2 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *