10 cách làm phụ nữ lên đỉnh khiến nàng phát cuồng vì bạn

Không như phái nam, phụ nữ rất khó để lên đỉnh, thế nên trong bài viết sau, Bác sỹ Thuận sẽ mách bạn 10 cách làm phụ nữ lên đỉnh cực phê, khiến bạn phát cuồng vì bạn. Cùng theo dõi nhé.

1. Khơi gợi chuyện ấy với nàng

Thay vì bạn hừng hực lửa tình và muốn cô ấy lâm trận rồi tìm cách làm cô ấy lên đỉnh. Thì hãy khơi gợi sự ham muốn của cô ấy, tăng cường ham muốn để cô ấy muốn nhập cuộc yêu và dễ lên đỉnh hơn đấy. Hãy trò chuyện, tạo không gian lãng mạn, đưa đẩy đầy khiêu gợi để cô ấy hứng tình và muốn lao vào cùng bạn làm chuyện ấy ngay. Như thế sẽ kích thích cô ấy dễ lên đỉnh hơn.

Bạn có thể đùa giỡn với cô ấy bằng những tin nhắn có thông điệp gợi cảm vào buổi sáng, bằng những cái chạm chân, tay đầy tinh nghịch trong lúc ăn. Đặc biệt là cùng nhau làm những điều lãng mạn trước khi ngủ sẽ dễ kích thích nàng ham muốn.

Bài viết liên quan: Cách làm phụ nữ thèm khát tột độ – Bí kíp cực đỉnh cho chàng

2. Thay đổi không gian để tìm cách làm phụ nữ lên đỉnh

Nếu như nàng đã quá quen thuộc với một không gian mà 2 bạn thường xuyên lâm trận. hãy tạo một không gian mới, một cảm giác mới để kích thích sự hưng phấn của nàng trỗi dậy. Bạn có thể cùng đi du lịch để đổi không gian quan hệ, hay thậm chí là có thể vào nhà vệ sinh, phòng khách và phòng bếp.

Những không gian tưởng chừng như bình thường này nhưng lại là một tuyệt cách giúp nàng có cảm giác mới lạ và dễ dàng lên đỉnh trong cuộc mây mưa hơn.

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Thay đổi không gian

3. Duy trì cảm xúc “yêu” cho cô ấy để nàng lên đỉnh

Khi yêu hãy cố gắng duy trì mọi cảm xúc cho cô ấy, hãy duy trì tư thế yêu cuồng nhiệt đến khi nàng lên đỉnh. Rồi hãy để điểm nhạy cảm của cô ấy nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn và trong khi đó hãy vuốt ve và kích thích những vùng khác của cô ấy. Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần hiệu quả mà bạn cần biết để áp dụng trong chuyện chăn gối, giữ lửa yêu đương. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 4 huyệt đạo đưa khiến nàng phun nước như mưa để thực hiện trong suốt cuộc yêu cực khoái.

4. Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Oral sex – quan hệ bằng miệng là một kiểu yêu giúp kích thích cô bé hiệu quả. Hãy bắt đầu với những vùng xung quanh rồi đến hột le của cô bé. Hãy dùng chiếc lưỡi điêu luyện của bạn và thâm nhập cô bé đầy mãnh liệt. Đây có thể là cách làm con gái lên đỉnh vừa hiệu quả mà có thể cho thấy được kỹ năng của bạn khiến nàng mê mẩn bạn hơn.

Ngoài ra, thì bạn có thể dùng miệng để chạm vào khắp cơ thể của nàng đặt biệt là vùng đầu ti, sau gáy và sau tai. Hãy hôn nhẹ và mút nhẹ những điểm nhạy cảm ấy. Thả hơi thở nồng ấm của bạn vào người cô ấy sẽ kích thích cô ấy hơn gấp 100 lần. Đó là tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đầy hưng phấn.

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Cách làm con gái lên đỉnh bằng miệng

5. Bàn tay điêu luyện giúp nàng thăng hoa

Hãy để đôi tay của bạn uyển chuyển trên những điểm nhạy cảm của nàng, nhẹ nhàng massage và dồn dập tạo hưng phấn khi cần. Hơi thở của nàng sẽ hòa quyện cùng với từng nhịp điệu mà đôi bàn tay bạn tạo ra, khiến nàng sướng rơn người và lên đỉnh dưới đôi bàn tay đầy ma mãnh của bạn.

6. Kích thích “vùng bí mật” là cách làm phụ nữ lên đỉnh

Khi đạt cực khoái, máu sẽ dồn đến “cô bé”, lúc này “cô bé” sẽ cực kì nhạy cảm, thế nên bạn hãy dồn sự chú ý của mình vào vị trí này. Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu với cái chạm nhẹ, từ từ luôn những ngón tay hoặc lưỡi chạm vào âm vật. Tiếp đến bạn từ từ tăng tốc độ và áp lực để kích thích nàng.

Đừng quên, bỏ qua vòng 1 nhạy cảm của phụ nữ. Ở những màn dạo đầu, hãy giữ thời gian khám phá núi đôi của nàng. Kích thích đầu ti của nàng, mân mê núi đồi và dùng lưỡi để nàng kích thích và hứng tình để dễ dàng lên đỉnh khi chàng thâm nhập vào cô bé nhé. Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh hiệu quả, khiến nàng mê mẩn và hơi thở dồn dập, cực khoái. Cũng là cách khiến nàng thèm khát bạn tột độ.

7. Tìm điểm G để kích thích nàng lên đỉnh

Cách làm con gái lên đỉnh vừa dễ mà nhanh nhất  đó là chạm đến vùng cấm địa điểm G của nàng. Bạn có thể khám phá điểm G của nàng bằng cách thâm nhập cô bé bằng ngón tay của bạn. Điểm G là một gờ nhỏ, cách mép âm đạo một khoảng cỡ 4-5 cm mà bạn cong ngón tay xuống có thể chạm đến được. Từ đó hãy tập trung kích thích điểm G của nàng để nàng có thể lên đỉnh trong cuộc yêu dễ dàng.

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Tìm điểm G để kích thích nàng lên đỉnh

8. Thử nhiều kiểu yêu mới

Hãy tìm hiểu nhiều kiểu yêu khác nhau và chủ động cùng nàng thử các kiểu yêu đấy. Thử các tư thế mới giúp cả hai khám phá ra được tư thế yêu thích, gợi cảm nhất để chiều nàng, giúp nàng có cảm giác cực khoái nhất. Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng vì hiểu được sự yêu thích của nàng và chìm đắm trong các kiểu yêu khác nhau. Hãy tham khảo một vài kiểu yêu dễ khiến nàng lên đỉnh nhé:

  • Tư thế doggy

Tư thế được nhiều nam giới ưa chuộng và cũng là kiểu bạn có thể kích thích cô ấy, và thâm nhập sâu vào bên trong cô bé hơn. Tư thế này sẽ cùng giúp cả 2 lên đỉnh và những cơn sóng tình ào ạt khiến cả 2 bạn đê mê.

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Tư thế doggy
  • Tư thế úp thìa

Tư thế này có ưu điểm cực lớn là giúp cho nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Kéo dài cuộc yêu với nàng để kích thích nàng lên đỉnh. Đây là cách làm phụ nữ sướng rơn người một cách nhẹ nhàng và dài lâu.

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Tư thế úp thìa
  • Tư thế mặt đối mặt

Tư thế này bạn có thể nhìn rõ mặt nàng để nương theo cảm xúc của nàng. Ngoài ra thì bạn vừa có thể thâm nhập cô bé của nàng mà vẫn có thể kích thích đôi gò bông của nàng, hôn nàng và ôm trọn nàng vào lòng.

Bài viết liên quan: Phụ nữ thích to hay dài? Cái nào làm nàng dễ “lên đỉnh” hơn?

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Tư thế mặt đối mặt
  • Tư thế 69

Đây là tư thế mà cả 2 cùng trao cho nhau những cảm giác đê mê và thể hiện lửa yêu đối với đối phương một cách chân thật nhất.

  • Tư thế cưỡi ngựa

Hãy để nàng chủ động trong cuộc yêu bằng tư thế này nhé. Tư thế này sẽ giúp cho cô bé nuốt trọn cậu bé của bạn. Cô ấy có thể điều tiết nhịp độ giúp cho bản thân hưng phấn và lên đỉnh dễ dàng hơn. Khi phụ nữ lên đỉnh nàng sẽ trở nên táo bạo hơn, cuồng nhiệt hơn và cuộc yêu của 2 bạn trào dâng và đầy lửa tình.

Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh hiệu quả, bạn chỉ cần khuyến khích cô ấy hãy làm để cô ấy thoải mái nhất và có xúc cảm nhất trên tư thế này. Nàng sẽ mạnh dạng hơn và cuộc yêu sẽ trở nên nóng bỏng hơn đấy.

Tin liên quan: 12 tư thế quan hệ lâu ra giúp lâu xuất tinh giúp duy trì cuộc yêu 

cách làm phụ nữ lên đỉnh
Tư thế cưỡi ngựa

9. Kích thích đùi trong cũng để kích thích lên đỉnh hiệu quả

Đùi trong cũng là phần đùi cực nhạy cảm của nàng. Bạn có thể gây kích thích nàng bằng cách lướt nhẹ bằng tay hay môi của mình vào phần đùi trong này. Cách này sẽ khiến nàng giật nhẹ gây cảm giác hưng phấn, cũng là cách làm con gái lên đỉnh hữu hiệu mà không phải ai cũng biết.

10. Kích thích vùng gò mu của nàng

Ngoài những điểm nhạy cảm mà bạn đã tác động thì phần mu cô bé cũng là điểm bạn nên lưu ý. Hãy dùng tay để chăm sóc vùng gò mu của nàng, từ đó cơ thể nàng sẽ tiết chế ra một loại Hormone Pheromone tạo mùi hương cực quyến rũ và làm nàng sướng đê mê.

Với 10 cách làm phụ nữ lên đỉnh ở trên sẽ khiến bạn trở thành một quý ông cực kỳ tinh tế và mãnh liệt trên giường, có thể yêu chiều và thỏa mãn được khoái cảm của nàng trong mỗi cuộc yêu. Giúp tình cảm của 2 người được thăng hoa và ghi điểm tuyệt đối trong mắt của nàng nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *